Dựa vào những yếu tố nào để lựa chọn công ty phù hợp?

07/07/2022, 08:50 AM

Hiện nay tại Hồ Chí Minh có hàng ngàn công ty bảo vệ lớn nhỏ. Chính vì vậy việc lựa chọn công ty bảo vệ chất lượng cao là điều cần thiết. Nhưng với thực trạng có quá nhiều công ty bảo vệ ở Hồ Chí Minh như vậy thì nên chọn công ty nào? Dựa vào những yếu tố nào để lựa chọn công ty phù hợp?

 

Vậy thế nào là một công ty bảo vệ chất lượng cao? Đơn giản có thể hiệu một công ty bảo vệ tốt, chất lượng cao cần có nhiều yếu tố khiến khách hàng có thể an tâm và không làm khách hàng thất vọng trong quá trình làm việc thực tế.

bia_FB_2

 

Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Trước hết, công ty bảo vệ chất lượng cao cần phải có những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Dịch vụ bảo vệ là dịch vụ do công ty bảo vệ cung cấp cho khách hàng. Nếu chất lượng dịch vụ này không đúng với phương án và thoả thuận trong hợp đồng đã ký kết, đồng nghĩa với việc công ty bảo vệ đó không đạt tiêu chuẩn. Thực ra đó là điều bình thường, vì điều khách hàng cần là nâng cao an ninh, an toàn cho khách hàng, đảm bảo hàng hoá không bị thất thoát. Đây là điều khách hàng cần, nếu có sự cố xảy ra thì khách hàng có thể chịu rất nhiều thiệt hại lớn. Vì vậy, khách hàng thường hy vọng rằng công ty bảo vệ chất lượng cao có thể đảm nhận sứ mệnh này.

tac_phong

 

Văn hóa doanh nghiệp

Thứ hai là tinh thần văn hóa của công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Ví dụ như tại Công Ty bảo vệ Mãnh Long, chúng tôi áp dụng phương châm “bảo vệ bạn như cách chúng tôi bảo vệ những người thân yêu nhất”. Đây được xem như là kim chỉ nam cho mọi hành động. Thông điệp này được tuyên truyền đến toàn bộ nhân viên trong công ty có ý thức chấp hành tốt các quy tắc ứng xử trong quá trình thực thi nhiệm vụ. Tinh thần làm việc ở những nhân viên bảo vệ và văn hóa doanh nghiệp được thể hiện trong hành vi của nhân viên bảo vệ là một phép thử đối với đội ngũ quản lý của công ty bảo vệ.

Một trong những giải pháp của chiến lược xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Công Ty bảo vệ Mãnh Long , là “Quy tắc ứng xử” đó là : Phong cách làm việc và giao tiếp, quan hệ nhân viên, giao tiếp với cấp trên, nhân viên cấp dưới, đồng nghiệp và quan hệ đối tác kinh doanh, quan hệ với chính quyền địa phương sở tại, truyền thông… Từ đó mỗi người có thể biết rõ vị trí của mình và có cách ứng xử đúng đắn, phù hợp, tuân thủ quy định của pháp luật và nội quy quy định Công ty.

Nhân viên bảo vệ tốt

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên hùng hậu từ vài trăm đến cả nghìn nhân viên. Toàn bộ số nhân viên này đều được đào tạo bài bản cả về nghiệp vụ, kỹ năng làm việc. Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp có trình độ học vấn tối thiếu THPT, trẻ, có sức khỏe tốt, có ý thức trách nhiệm và tính kỷ luật cao.

web123

 

Nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp do các Cán Bộ của Bộ Công An trực tiếp giảng dạy, sát hạch và cấp chứng chỉ. Ngoài ra nhân viên bảo vệ Mãnh Long còn được đào tạo các kỹ năng mềm như tiếng Anh giao tiếp và vi tính văn phòng để phục vụ tốt cho công việc. Một số mục tiêu làm việc như khách sạn, nhà hàng… nhân viên còn yêu cầu có thêm bằng lái xe ô tô.

Các nhân viên bảo vệ và các kế hoạch cụ thể được triển khai hợp lý. Triển khai nhiều phương án bảo vệ khác nhau, có tư duy chuyên nghiệp, thực hiện nhiệm vụ tốt hơn.

Tuân thủ thỏa thuận theo hợp đồng

Từ đội ngũ quản lý tới nhân viên bảo vệ nghiêm túc thực hiện các điều khoản Hợp đồng và phương án bảo vệ. Đây là điều kiện tiên quyết quyết định chất lượng của một dịch vụ thuê bảo vệ chuyên nghiệp. Việc thực hiện công tác bảo vệ phải dựa vào phương án được xây dựng phù hợp với điều kiện thực tế và đặc điểm của từng mục tiêu bảo vệ. Trên cơ sở chi phí hợp lý, tiết kiệm và tối ưu cho quý khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của dịch vụ bảo vệ.

287609696_5021591074634052_6088708874102853943_n

 

Ý kiến của bạn